Wednesday, September 17, 2014

Tuổi Thìn và tuổi Mùi có hợp nhau không?

Thìn và Mùi có thể giao tiếp cởi mở với nhau, nhưng sức bền trong mối quan hệ của đôi bạn này phụ thuộc chủ yếu vào sức chịu đựng của tuổi Mùi trước tính cách mạnh mẽ và ham chơi của Thìn.

Vấn đề là ở chỗ, Mùi sống khá độc lập và không thích nghe lệnh của người khác. Trong khi đó, Thìn tính cách mạnh mẽ, thích ra lệnh và chỉ huy. Bởi vậy nên khi người tuổi Mùi không thể chịu đựng được nữa thì mâu thuẫn giữa hai con giáp này sẽ xảy ra.

Nếu Thìn và Mùi yêu nhau, đặc biệt là khi sống chung trong một mái nhà thì họ có thể dễ hài hòa hơn. Mùi vốn nhạy cảm và có tâm hồn nghệ sĩ nên hay rất hay lo lắng cho cuộc sống và cảm thấy an tâm hơn khi có Thìn mạnh mẽ để làm chỗ dựa.

Tuổi Thìn và tuổi Mùi có hợp nhau không?

Bên cạnh đó, với tuổi Thìn, Mùi thật tuyệt trong công việc nhà cửa bởi tuổi Mùi biết cách giữ cho ngôi nhà chung của họ luôn thoải mái và gọn gàng. Mùi thích mình có vai trò quan trọng trong mắt người yêu. Điều này Thìn hoàn toàn có thể làm được và Mùi chẳng bao giờ phải lo đến vị trí của mình trong tim Thìn bởi Thìn đã đặt cho Mùi một vị trí xứng đáng.

Nếu hai hành tinh này làm ăn chung với nhau thì họ có thể tạo thành một tập thể “liên tục đi lên” bởi họ có những tính cách bổ sung và hỗ trợ cho nhau. Thìn thông minh và năng lượng dồi dào sẽ đóng vai trò làm người ở “tiền tuyến”. Còn Mùi cũng thích chỉ huy nhưng là những việc ở “hậu phương”. Vì vậy, giữa hai con giáp này không có chuyện tranh giành quyền lực.


Nguồn: Tuổi Thìn và tuổi Mùi có hợp nhau không?

Xem thêm: bố tuổi thìn con tuổi mùi, mẹ tuổi thìn sinh con tuổi mùi, nam tuổi mậu thìn và nữ tuổi tân mùi, nam tuổi mùi hợp tuổi nào, nam tuổi mùi hợp với tuổi gì, nam tuổi thìn nữ tuổi mùi, tuổi bính thìn hợp tuổi gì, tuổi bính thìn và kỷ mùi, tuổi bính thìn và kỷ mùi có hợp nhau không, tuổi giáp thìn hợp tuổi gì, tuổi giáp thìn hợp tuổi nào, tuổi kỷ mùi hợp tuổi gì, tuổi mậu thìn hợp tuổi gì, tuổi mậu thìn và kỷ mùi, tuổi mậu thìn và tuổi tân mùi, tuổi mậu thìn và tuổi tân mùi có hợp nhau không, tuổi mùi 1979 hợp tuổi nào, tuổi mùi 1991 hợp tuổi nào, tuổi mùi hợp tuổi gì, tuổi mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi mùi hợp vs tuổi nào, tuổi mùi và tuổi thìn có hợp nhau, tuổi nhâm thìn hợp tuổi nào, tuổi tân mùi hợp tuổi gì, tuổi thìn có hợp tuổi mùi, tuổi thìn có hợp với tuổi mùi, tuổi thìn hợp tuổi gì, tuổi thìn hợp tuổi nào, tuổi thìn hợp với những tuổi gì, tuổi thìn hợp với tuổi gì, tuổi thìn hợp với tuổi nào, tuổi thìn lấy tuổi mùi, tuổi thìn tuổi mùi, tuổi thìn và tuổi mùi, tuổi thìn và tuổi mùi có hợp nhau không, tuổi thìn và tuổi mùi có lấy nhau được không, tuổi đinh mùi hợp tuổi gì,

Tìm kiếm: bố tuổi thìn con tuổi mùi, mẹ tuổi thìn sinh con tuổi mùi, nam tuổi mậu thìn và nữ tuổi tân mùi, nam tuổi mùi hợp tuổi nào, nam tuổi mùi hợp với tuổi gì, nam tuổi thìn nữ tuổi mùi, tuổi bính thìn hợp tuổi gì, tuổi bính thìn và kỷ mùi, tuổi bính thìn và kỷ mùi có hợp nhau không, tuổi giáp thìn hợp tuổi gì, tuổi giáp thìn hợp tuổi nào, tuổi kỷ mùi hợp tuổi gì, tuổi mậu thìn hợp tuổi gì, tuổi mậu thìn và kỷ mùi, tuổi mậu thìn và tuổi tân mùi, tuổi mậu thìn và tuổi tân mùi có hợp nhau không, tuổi mùi 1979 hợp tuổi nào, tuổi mùi 1991 hợp tuổi nào, tuổi mùi hợp tuổi gì, tuổi mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi mùi hợp vs tuổi nào, tuổi mùi và tuổi thìn có hợp nhau, tuổi nhâm thìn hợp tuổi nào, tuổi tân mùi hợp tuổi gì, tuổi thìn có hợp tuổi mùi, tuổi thìn có hợp với tuổi mùi, tuổi thìn hợp tuổi gì, tuổi thìn hợp tuổi nào, tuổi thìn hợp với những tuổi gì, tuổi thìn hợp với tuổi gì, tuổi thìn hợp với tuổi nào, tuổi thìn lấy tuổi mùi, tuổi thìn tuổi mùi, tuổi thìn và tuổi mùi, tuổi thìn và tuổi mùi có hợp nhau không, tuổi thìn và tuổi mùi có lấy nhau được không, tuổi đinh mùi hợp tuổi gì,

No comments:

Post a Comment