Tuesday, September 2, 2014

Tuổi Tý và tuổi Mùi có hợp nhau không?

Tý và Mùi không phải là cặp đẹp đôi nhưng nếu nỗ lực và cố gắng hiểu nhau, mối quan hệ của họ cũng sẽ tốt đẹp. Khi là đối tác làm ăn, hai con giáp này khá ăn ý.

Vấn đề giữa hai “hành tinh” này là nhu cầu và sở thích khác nhau. Chuột có nhiều bạn bè và rất quan tâm đến các hoạt động xã hội, còn Dê lại có tâm hồn nghệ sĩ. Trong khi tuổi Chuột thấy thích thú với những điệu nhảy hoặc các bữa tiệc bạn bè, thì tuổi Dê lại yêu những gì thuộc về nội tâm, tự thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên.

Tuy vậy, nếu là một cặp uyên ương, Tý và Mùi lại khá gắn bó với nhau. Tuổi Tý tuy có nhiều bạn bè nhưng luôn dành cho tình yêu những tình cảm đặc biệt, sự hào phóng, độ lượng đến đắm say. Đây là điểm mà Mùi khâm phục Tý. Trong khi đó, Dê là người của gia đình, chăm chút con cái nên luôn tạo cảm giác thật thoải mái cho tuổi Tý lúc trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đôi khi, Tý thật chán với cuộc sống khá bằng lặng và êm đềm của tuổi Mùi; Mùi cũng hơi khó chịu với sự phóng túng vốn có của Tý.

Tuổi Tý và tuổi Mùi có hợp nhau không?

Khi là đối tác làm ăn, hai con giáp này khá ăn ý. Chuột sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến, luôn giải quyết các vấn đề về khách hàng, tổ chức và các sự kiện. Chuột thích kiếm tiền, thích địa vị và “cái đầu” làm ăn rất giỏi. Tuổi Dê không có hoài bão kiếm tiền nhiều như tuổi Chuột nhưng khá sáng tạo, có thể đảm nhiệm vai trò của hậu phương. Nếu “hai cái đầu” cùng hợp lực, chắc hẳn sẽ tạo ra một đế chế khá bền vững.


Nguồn: Tuổi Tý và tuổi Mùi có hợp nhau không?

Xem thêm: bố tuổi tý con tuổi mùi, chồng tuổi tý vợ tuổi mùi, nam tuổi mùi hợp tuổi nào, nam tuổi mùi hợp với tuổi gì, nữ tuổi tý hợp với tuổi gì, tuổi bính tý hợp với tuổi gì, tuổi canh tý hợp với tuổi gì, tuổi giáp tý hợp với tuổi gì, tuổi giáp tý hợp với tuổi nào, tuổi giáp tý và kỷ mùi, tuổi giáp tý và kỷ mùi có hợp nhau không, tuổi giáp tý và tuổi tân mùi, tuổi kỷ mùi hợp tuổi gì, tuổi mùi 1979 hợp tuổi nào, tuổi mùi 1991 hợp tuổi nào, tuổi mùi hợp tuổi gì, tuổi mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi mùi hợp vs tuổi nào, tuổi nhâm tý hợp với tuổi gì, tuổi tân mùi hợp tuổi gì, tuổi tý có hợp tuổi mùi, tuổi tý có hợp với tuổi mùi, tuổi tý có hợp với tuổi mùi không, tuổi tý có hợp với tuổi mùi ko, tuổi tý hợp với tuổi gì, tuổi tý hợp với tuổi mùi không, tuổi tỵ hợp với tuổi nào, tuổi tý hợp với tuổi nào nhất, tuổi tý thì hợp với tuổi gì, tuổi tý và tuổi mùi, tuổi tý và tuổi mùi có hợp nhau không, tuổi tý và tuổi mùi có hợp nhau ko, tuổi tý với tuổi mùi, tuổi tý với tuổi mùi có hợp nhau không, tuổi đinh mùi hợp tuổi gì,

Tìm kiếm: bố tuổi tý con tuổi mùi, chồng tuổi tý vợ tuổi mùi, nam tuổi mùi hợp tuổi nào, nam tuổi mùi hợp với tuổi gì, nữ tuổi tý hợp với tuổi gì, tuổi bính tý hợp với tuổi gì, tuổi canh tý hợp với tuổi gì, tuổi giáp tý hợp với tuổi gì, tuổi giáp tý hợp với tuổi nào, tuổi giáp tý và kỷ mùi, tuổi giáp tý và kỷ mùi có hợp nhau không, tuổi giáp tý và tuổi tân mùi, tuổi kỷ mùi hợp tuổi gì, tuổi mùi 1979 hợp tuổi nào, tuổi mùi 1991 hợp tuổi nào, tuổi mùi hợp tuổi gì, tuổi mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, tuổi mùi hợp vs tuổi nào, tuổi nhâm tý hợp với tuổi gì, tuổi tân mùi hợp tuổi gì, tuổi tý có hợp tuổi mùi, tuổi tý có hợp với tuổi mùi, tuổi tý có hợp với tuổi mùi không, tuổi tý có hợp với tuổi mùi ko, tuổi tý hợp với tuổi gì, tuổi tý hợp với tuổi mùi không, tuổi tỵ hợp với tuổi nào, tuổi tý hợp với tuổi nào nhất, tuổi tý thì hợp với tuổi gì, tuổi tý và tuổi mùi, tuổi tý và tuổi mùi có hợp nhau không, tuổi tý và tuổi mùi có hợp nhau ko, tuổi tý với tuổi mùi, tuổi tý với tuổi mùi có hợp nhau không, tuổi đinh mùi hợp tuổi gì,

No comments:

Post a Comment