Sunday, October 26, 2014

Cung bảo bình và cung xử nữ có hợp nhau không

Cả Xử Nữ và Bảo Bình đều rất trí tuệ và biết điều nhưng không phải lúc nào họ cũng hiểu ý nhau.

Cung bảo bình và cung xử nữ có hợp nhau không

Bảo Bình (21/1 – 19/2) thường có những ý tưởng khá mạo hiểm. Bởi vậy, trong con mắt của người cung này, Xử Nữ (23/8 – 22/9) khá nhạt và nhàm chán. Lý do là mỗi người có quan điểm sống khác nhau. Xử Nữ thì kín đáo và cẩn thận còn Bảo Bình thì nhiều khi bốc đồng và thích mạo hiểm. Xử Nữ rất muốn được Bảo Bình khích lệ và hỗ trợ nhưng thật tiếc là người cung này rất khó tìm thấy điều đó.

Với Bảo Bình thì khác, người này hoàn toàn có thể tìm thấy sự hỗ trợ và khuyến khích ngoài mối quan hệ của 2 người. Bởi vậy, có vẻ như vai trò của Xử Nữ trong con mắt người bạn đồng hành giảm đi phần nào. Cũng chính vì Bảo Bình có nhiều hoạt động bên ngoài nên hai người ít sẻ chia và tâm sự với nhau. Điều này dẫn đến khoảng cách giữa họ ngày càng lớn.

Các mối quan hệ bên ngoài ảnh hưởng rất lớn đến đời sống gối chăn của Xử Nữ – Bảo Bình. Hai người này ban đầu có sở thích rất giống nhau về chuyện ái ân nhưng dần dần Bảo Bình bị phân tán. Xử Nữ khó có thể giữ được Bảo Bình lâu trên giường và giúp người này thật thật sự thoải mái và hạnh phúc. Bởi vậy nên trục trặc là điều tất yếu sẽ xảy ra.


Nguồn: Cung bảo bình và cung xử nữ có hợp nhau không

Xem thêm: bảo bình và xử nữ có hợp không, bảo bình và xử nữ có hợp nhau, bảo bình và xử nữ có hợp nhau không, cung bảo bình có hợp với cung xử nữ không, cung bảo bình có hợp với xử nữ, cung bảo bình và cung xử nữ có hợp nhau không, cung xử nữ có hợp với cung bảo bình không, cung xử nữ và cung bảo bình có hợp nhau không, nam bảo bình và nữ xử nữ có hợp nhau không, nam xử nữ và nữ bảo bình có hợp nhau, nam xử nữ và nữ bảo bình có hợp nhau không, nữ bảo bình và nam xử nữ có hợp nhau, xử nữ bảo bình có hợp nhau, xử nữ có hợp bảo bình, xử nữ có hợp với bảo bình, xử nữ có hợp với bảo bình không, xử nữ và bảo bình có hợp nhau,

Tìm kiếm: bảo bình và xử nữ có hợp không, bảo bình và xử nữ có hợp nhau, bảo bình và xử nữ có hợp nhau không, cung bảo bình có hợp với cung xử nữ không, cung bảo bình có hợp với xử nữ, cung bảo bình và cung xử nữ có hợp nhau không, cung xử nữ có hợp với cung bảo bình không, cung xử nữ và cung bảo bình có hợp nhau không, nam bảo bình và nữ xử nữ có hợp nhau không, nam xử nữ và nữ bảo bình có hợp nhau, nam xử nữ và nữ bảo bình có hợp nhau không, nữ bảo bình và nam xử nữ có hợp nhau, xử nữ bảo bình có hợp nhau, xử nữ có hợp bảo bình, xử nữ có hợp với bảo bình, xử nữ có hợp với bảo bình không, xử nữ và bảo bình có hợp nhau,

No comments:

Post a Comment