Saturday, October 18, 2014

Cung bò cạp và cung bạch dương

Về chuyện gối chăn, chắc chắn Dương Cưu và Bò Cạp sẽ tìm thấy ở nhau nhiều điều thú vị. Tuy nhiên, về mặt tinh thần, có vẻ như có rất nhiều điều cần bàn.

Cung bò cạp và cung bạch dương

Cả Dương Cưu và Bò Cạp đều giàu năng lượng, nhiệt huyết và đam mê trong tình yêu. Bởi vậy, giữa họ có một lực hút rất mạnh mẽ. Về mặt “chuyện ấy”, chắc chắn họ sẽ tìm thấy ở nhau nhiều điều thú vị. Tuy nhiên, về mặt tinh thần, có vẻ như có rất nhiều điều cần bàn. Cả người cung Dương Cưu và Bò Cạp đều có cá tính mạnh mẽ và muốn điều khiển người khác. Nếu cuối cùng, Bò Cạp phải làm theo những điều Dương Cưu muốn thì người cung này cũng rất hậm hực vì chưa “tâm phục khẩu phục”.

Bò Cạp thì thấy rằng, môi trường gia đình là nơi lý tưởng nhất cho việc nghỉ ngơi, thư giãn. Trong khi đó thì Dương Cưu lại rất hào hứng với các bữa tiệc tụ tập bạn bè. Điều này nhiều lúc khiến Bò Cạp khó có thể chịu nổi. Giữa Dương Cưu và Bò Cạp cũng khó có thể tồn tại mối quan hệ làm ăn bền vững. Dương Cưu làm việc luôn cố gắng hết mình và khó chấp nhận kiểu làm ăn nửa vời. Trong khi đó thì Bò Cạp lại rất ít khi đánh giá đúng sự nhiệt tình của người bạn cùng làm ăn với mình.


Nguồn: Cung bò cạp và cung bạch dương

Xem thêm: bọ cạp bạch dương, bọ cạp nam và bạch dương nữ, bọ cạp và bạch dương, bọ cạp và bạch dương có hợp nhau, bọ cạp với bạch dương, cung bạch dương, cung bạch dương 2014, cung bạch dương nam, cung bạch dương nữ, cung bạch dương nữ khi yêu, cung bạch dương tên tiếng anh, cung bạch dương tháng mấy, cung bạch dương tiếng anh, cung bạch dương và bảo bình, cung bạch dương và ma kết có hợp nhau không, cung bọ cạp, cung bọ cạp 2014, cung bò cạp còn gọi là cung gì, cung bò cạp hay còn gọi là, cung bọ cạp hợp với cung nào, cung bò cạp nam, cung bọ cạp năm 2014, cung bò cạp nữ, cung bọ cạp nữ năm 2014, cung bọ cạp và ma kết, nam bò cạp và nữ bạch dương,

Tìm kiếm: bọ cạp bạch dương, bọ cạp nam và bạch dương nữ, bọ cạp và bạch dương, bọ cạp và bạch dương có hợp nhau, bọ cạp với bạch dương, cung bạch dương, cung bạch dương 2014, cung bạch dương nam, cung bạch dương nữ, cung bạch dương nữ khi yêu, cung bạch dương tên tiếng anh, cung bạch dương tháng mấy, cung bạch dương tiếng anh, cung bạch dương và bảo bình, cung bạch dương và ma kết có hợp nhau không, cung bọ cạp, cung bọ cạp 2014, cung bò cạp còn gọi là cung gì, cung bò cạp hay còn gọi là, cung bọ cạp hợp với cung nào, cung bò cạp nam, cung bọ cạp năm 2014, cung bò cạp nữ, cung bọ cạp nữ năm 2014, cung bọ cạp và ma kết, nam bò cạp và nữ bạch dương,

No comments:

Post a Comment