Friday, October 10, 2014

Cung sư tử và cung bọ cạp

Mối quan hệ giữa Sư Tử và Bò Cạp sẽ có nhiều điểm thú vị nhưng đầy giông bão.

Cung sư tử và cung bọ cạp

Ban đầu hai người này rất hợp nhau trong “chuyện ấy”. Nhưng càng sống với nhau lâu thì Sư Tử càng phát hiện ra sự ghen tuông nhiều khi vô lý và tính sở hữu trong tình yêu của Bò Cạp. Trong khi Bò Cạp luôn căng thẳng thì Sư Tử lại vui vẻ và hồn nhiên. Dần dần Sư Tử cho rằng Bò Cạp khó tính và nóng nảy.

Còn trong mắt của Bò Cạp thì Sư Tử là người hay đóng kịch và khoe khoang. Đôi khi đòi hỏi về chuyện ái ân của Bò Cạp hơi quá khiến Sư Tử buồn và tìm niềm vui ở các hoạt động khác. Những mâu thuẫn tế nhị khó giải quyết dẫn đến dần dần Bò Cạp không còn hết lòng với Sư Tử và đến lúc này thì người cung Sư Tử sẽ cảm thấy bị tổn thương. Cứ như vậy, mối quan hệ giữa 2 cung khó lòng tồn tại lâu bền được.

Khi là đối tác kinh doanh, Sư Tử – Bò Cạp cũng rất khó kết hợp được với nhau. Nếu có nhường nhịn nhau một chút thì công việc làm ăn chung cũng có những chuyển biến đáng kể nhưng điều này thật khó bởi cả hai luôn chạy theo quyền lực.


Nguồn: Cung sư tử và cung bọ cạp

Xem thêm: cặp đôi sư tử và bọ cạp, cung sư tử và bọ cạp, mặt trời sư tử mặt trăng bọ cạp, sư tử bọ cạp, sư tử có hợp với bọ cạp, sư tử có hợp với bọ cạp không, sư tử nữ và bò cạp nam, sư tử và bò cạp, sư tử và bọ cạp có hợp nhau, tình yêu giữa sư tử và bọ cạp, đàn ông sư tử phụ nữ bọ cạp,

Tìm kiếm: cặp đôi sư tử và bọ cạp, cung sư tử và bọ cạp, mặt trời sư tử mặt trăng bọ cạp, sư tử bọ cạp, sư tử có hợp với bọ cạp, sư tử có hợp với bọ cạp không, sư tử nữ và bò cạp nam, sư tử và bò cạp, sư tử và bọ cạp có hợp nhau, tình yêu giữa sư tử và bọ cạp, đàn ông sư tử phụ nữ bọ cạp,

No comments:

Post a Comment