Thursday, November 20, 2014

Quà tặng cung bạch dương

Phương châm sống của người Dương Cưu “Xông lên trước, suy nghĩ sau!”. Đây là người có thiên hướng lãnh đạo, vận động viên hoặc sĩ quan quân đội, được trời phú cho năng lực chỉ huy. Là người trực tính, thẳng thắn, chăm lao động, dốc hết sức để đạt được mục đích, thích chinh phục thử thách và thích cạnh tranh.

Quà tặng cung bạch dương

 

Khi chọn quà cho Dương Cưu, hãy nhớ rằng bạn đang mua quà cho người thuộc mệnh hoả với năng lượng dồi dào, hiếu động nhưng lại thiếu bền bỉ, kiên nhẫn. Họ thích những gì có tính “động” như du lịch khám phá hay những môn thể thao mạo hiểm (nhảy dù, leo núi, đua thuyền, lướt sóng…), thích màu đỏ.

Những món quà như tour du lịch, dụng cụ thể thao, thẻ thành viên CLB thể hình /thẩm mỹ, video game, phim hành động, truyện phiêu lưu, trinh thám đều hợp với tính cách của Dương Cưu. Những dụng cụ hỗ trợ công việc như “dế”, PDA, máy xách tay, USB cũng hấp dẫn đối tượng này. Nếu muốn tặng nước hoa, bạn nhớ chọn loại mang đậm cá tính, màu hổ phách cho nữ với mùi long diên hương quyến rũ và màu vàng da cam cho nam giới với mùi đậm hơn.


Nguồn: Quà tặng cung bạch dương

Xem thêm: nên tặng quà gì cho cung bạch dương, quà tặng cho cung bạch dương, quà tặng cho người cung bạch dương, quà tặng cung bạch dương, tặng quà gì cho cung bạch dương, tặng quà sinh nhật cho cung bạch dương, tặng quà sinh nhật gì cho cung bạch dương,

Tìm kiếm: nên tặng quà gì cho cung bạch dương, quà tặng cho cung bạch dương, quà tặng cho người cung bạch dương, quà tặng cung bạch dương, tặng quà gì cho cung bạch dương, tặng quà sinh nhật cho cung bạch dương, tặng quà sinh nhật gì cho cung bạch dương,

No comments:

Post a Comment