Thursday, September 11, 2014

Tuổi Thìn hợp với tuổi gì

- Hạ thủ con Rồng? Không được đâu! Con Rồng là một trong những con giáp hùng mạnh nhất.

- May thay tuổi Thìn vị tha, thông minh, và bền bỉ. Biết chắc mình muốn gì và quyết tâm đạt cho bằng được. Hơn thế nữa, tuổi Thìn tạo ảnh hưởng trên bạn bè dễ dàng và thường là trung tâm điểm gây chú ý trong những cuộc họp mặt giao tiếp.

Tuổi Thìn hợp với tuổi gì

- Như thế chưa đủ, tuổi Thìn  lại đào hoa nữa. Bạn bè lúc nào cũng chú tâm lắng nghe theo tuổi này xúi giục và khi tới lúc cho ý kiến, tuổi Thìn nắm phần chủ thắng. Rồng thì lúc nào cũng mô tả lớn hơn sự thật.

- Tuổi Thìn kiêu hãnh bao nhiêu thì lại xuất sắc bấy nhiêu về mặt khởi công cũng như đốc thúc cho công việc được trôi chảy.

Tuổi Rồng nghĩ rằng mình sinh ra là để dẫn đầu.

- Cả đời cũng không nghèo, nếu không muốn nói là khá giả hơn người, mặc dầu chẳng bao giờ tuổi này bị mãnh lực đồng tiền kích động.

- Tuổi Thìn thà ôm súng bắn không đạn chớ không chịu buông súng. Nói vậy có nghĩa là tuổi Thìn biết lợi dụng thời cơ, luôn luôn tìm cách củng cố sức mạnh đã là đáng kể của mình.

- Dũng mãnh như vậy cho nên khi lâm cảnh bực bội thua thiệt, tuổi này vẫn vùng vẫy không biết chịu thua là gì.

- Cần vấn quan, hỏi tuổi Rồng. Thật ra tuổi này chỉ muốn có một vai trò: lãnh đạo, làm vua, ra lệnh.

- Họ là người lãnh đạo thật sự, tự biết mình làm gì để được ngồi cao hơn hết.

- Qua mặt tuổi Thìn thì không nên làm – coi chừng bị con này phun lửa phỏng da.

- Lời khuyên cho tuổi Thìn: khôn ngoan là nên hấp thu những nguyên tắc về tùy thời, cảm thông và tha thứ. Cao hơn, mạnh hơn, tưởng như được người trọng nể, nhưng cũng khiến tuổi này sống một cuộc sống không trọn vẹn.

Nếu như tuổi Thìn biết cân bằng giữa ước vọng thành công và biết tán thưởng chuyện nhỏ nhặt, họ sẽ sống một cuộc sống đáng sống hơn.

Tuổi Thìn hợp tuổi gì

Tam Hợp: Tuổi Thìn hợp với tuổi Tí (con Chuột) và tuổi Thân (con Khỉ).

Tứ Xung: Tuổi Thìn khắc/kỵ tuổi Sửu (con Trâu) , tuổi Mùi (con Dê) và tuổi Tuất (con Chó).


Nguồn: Tuổi Thìn hợp với tuổi gì

Xem thêm: nam tuổi thìn hợp với tuổi gì, nữ tuổi thìn hợp với tuổi gì, tuổi bính thìn hợp tuổi gì, tuổi bính thìn hợp với tuổi gì, tuổi giáp thìn hợp tuổi gì, tuổi giáp thìn hợp tuổi nào, tuổi giáp thìn hợp với tuổi gì, tuổi mậu thìn hợp tuổi gì, tuổi nhâm thìn hợp tuổi nào, tuổi nhâm thìn hợp với tuổi gì, tuổi rồng hợp tuổi gì, tuổi rồng hợp tuổi nào, tuổi rồng hợp với tuổi gì, tuổi thìn 1988 hợp với tuổi gì, tuổi thìn hợp tuổi gì, tuổi thìn hợp tuổi nào, tuổi thìn hợp với những tuổi gì, tuổi thìn hợp với tuổi gì, tuổi thìn hợp với tuổi nào, tuổi thìn hợp với tuổi nào nhất,

Tìm kiếm: nam tuổi thìn hợp với tuổi gì, nữ tuổi thìn hợp với tuổi gì, tuổi bính thìn hợp tuổi gì, tuổi bính thìn hợp với tuổi gì, tuổi giáp thìn hợp tuổi gì, tuổi giáp thìn hợp tuổi nào, tuổi giáp thìn hợp với tuổi gì, tuổi mậu thìn hợp tuổi gì, tuổi nhâm thìn hợp tuổi nào, tuổi nhâm thìn hợp với tuổi gì, tuổi rồng hợp tuổi gì, tuổi rồng hợp tuổi nào, tuổi rồng hợp với tuổi gì, tuổi thìn 1988 hợp với tuổi gì, tuổi thìn hợp tuổi gì, tuổi thìn hợp tuổi nào, tuổi thìn hợp với những tuổi gì, tuổi thìn hợp với tuổi gì, tuổi thìn hợp với tuổi nào, tuổi thìn hợp với tuổi nào nhất,

No comments:

Post a Comment