Wednesday, October 8, 2014

Cung kim ngưu và sư tử có hợp nhau không

Hai cung này có thể hòa hợp được với nhau nếu họ hiểu được những điểm yếu của nhau.

Kim Ngưu đôi khi không hài lòng lắm với cách chi tiêu rộng rãi của Sư Tử bởi Kim Ngưu vốn cẩn trọng và điều độ trong khi Sư Tử thì lại phóng túng trong cách tiêu tiền.

Cung kim ngưu và sư tử có hợp nhau không

Kim Ngưu nhiều khi không tôn trọng Sư Tử lắm, còn người cung Sư Tử thì lại ít khi dành hết cả tâm huyết cho người bạn đồng hành. Bởi vậy, trong suy nghĩ của Kim Ngưu, Sư Tử nên cân bằng để hòa hợp hơn về mặt tình cảm. Sư Tử thường thể hiện thái độ thờ ơ đối với cảm xúc của Kim Ngưu và mang cả bộ mặt đó vào phòng ngủ. Hai người này khá hấp dẫn nhau trong “chuyện ấy”, tuy nhiên, họ có nhiều điều để giải quyết.

Trong mối quan hệ làm ăn Kim Ngưu và Sư Tử rất khó kết hợp với nhau. Lý do vì Sư Tử thì thường có nhiều ý tưởng và hay có mâu thuẫn với Kim Ngưu, người vốn thực tế và không ưa những điều quá lý thuyết.


Nguồn: Cung kim ngưu và sư tử có hợp nhau không

Xem thêm: hợp nhau kim ngưu và sư tử, khi kim ngưu và sư tử yêu nhau, kim ngưu có hợp với sư tử, kim ngưu kết hợp sư tử, kim ngưu nam và sư tử nữ, kim ngưu nữ sư tử nam, kim ngưu sư tử, kim ngưu và sư tử, kim ngưu và sư tử có, kim ngưu và sư tử có hợp nhau, kim ngưu và sư tử có hợp nhau không, kim ngưu với sư tử, kim ngưu yêu sư tử, tình bạn giữa kim ngưu và sư tử, tình yêu kim ngưu sư tử,

Tìm kiếm: hợp nhau kim ngưu và sư tử, khi kim ngưu và sư tử yêu nhau, kim ngưu có hợp với sư tử, kim ngưu kết hợp sư tử, kim ngưu nam và sư tử nữ, kim ngưu nữ sư tử nam, kim ngưu sư tử, kim ngưu và sư tử, kim ngưu và sư tử có, kim ngưu và sư tử có hợp nhau, kim ngưu và sư tử có hợp nhau không, kim ngưu với sư tử, kim ngưu yêu sư tử, tình bạn giữa kim ngưu và sư tử, tình yêu kim ngưu sư tử,

No comments:

Post a Comment